Giới thiệu


Giới Thiệu

Cung cấp các giải pháp tích hợp hệ thống

3T&NET là công ty công nghệ cung cấp các giải pháp tích hợp hệ thống, màn hình ghép, màn hình led, sản phẩm và dịch vụ về công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông các giải pháp an ninh, mạng doanh nghiệp và bảo mật mạng.

Năm 2012, 3T&NET được thành lập để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về hệ thống CNTT của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chúng tôi đã có một bước chuyển chiến lược quan trọng để tập trung vào thị trường giải pháp mạng phục vụ cho các doanh nghiệp. Trong một thời gian ngắn, chúng tôi đã tạo được một thị trường vững chắc và được nhiều khách hàng tin dùng nhờ vào các giải pháp, công nghệ, sản phẩm và dịch vụ tốt của chúng tôi.

Tên công ty là Công ty Cổ phần Công Nghệ 3T&NET (tên giao dịch là 3T&NET). Với sự đầu tư mạnh mẽ về vốn, công nghệ cũng như nhân lực, chúng tôi cam kết đồng hành cùng với sự phát triển của khách hàng

Chúng tôi chuyên về lĩnh vực CNTT, mạng thế hệ mới, mạng băng rộng, mạng doanh nghiệp, bảo mật mạng, hạ tầng mạng, lĩnh vực an ninh (camera, access control, báo trộm,…), hệ thống viễn thông, màn hình chuyên dụng, chống sét, phòng cháy chữa cháy.

Với giải pháp toàn diện về sản phẩm và các dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết có thể giúp các doanh nghiệp xây dựng hạ tầng CNTT thế hệ mới tại Việt Nam một cách an toàn, bảo mật, hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho khách hàng.

 

2019 Copyright © CÔNG NGHỆ 3T. All rights reserved. Design by Nina.vn
Đang online: 9 | Tổng truy cập: 75536
Facebook chat